• About us
 • Cân Điện Tử Đại Gia Phát xin gửi lời cảm ơn quỷ khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự thầu /chào giá cạnh tranh hạng mục Cân Xe Tải

  Với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu, phân phối, sản xuất và thi công lắp đặt cân điện tử tại Việt Nam, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thì công lắp đặt các loại cân như cân phân tích, cân công nghiệp, cân xe tải với nhiều chủng loại khác nhau. Nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhãn tay nghê cao, Sản phẩm Công Ty Cân Điện Tử Đại Gia Phát có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

  Đại Gia Phát luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Chính vì vậy Cân điện tử Đại Gia Phát ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gởi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thong tin cơ bản về Doanh nghiệp rà sản phẩm của chúng tôi.

  Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà thầu chính.

  Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
  CÔNG TY TNHH TM DV CÂN ĐIỆN TỪ ĐẠI GIA PHÁT

  Tầm nhìn

  Mong muốn đưa chất lượng đến vói người tiêu dùng

  Cân Điện Từ Đại Gia Phát không ngừng nghiên cứu và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm cân điện tử mới với chất lượng vược trội.

  Tiêu chỉ hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là

  “Chúng Tôi Chuyên Nghìệp-Quý Khách Hài Lòng”

  Cam kết

  Đối với Khách hàng: Đại Gia Phát cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chì phí có tính cạnh tranh.

  Đối với nhân viên: Đại Gia Phát quan tâm đến cả đòi sống vật chất và đòi sống tinh thần của ngươi lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trĩnh độ nghiệp vụ, được phát triên cả quyền lợi chính trị và văn hoá.

  Đối với cộng đồng: Đại Gia Phát cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đoi với ngân sách Nhà nước, Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

  Giá trị cốt lõi

  Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động

  Kết hợp hài hoà lợi ích khách hàng, nhân viên, và cộng đồng là sợi chí xuyên suốt mọi hành động.

  Xây dựng văn hóa Cân Đại Gia Phát theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn mình, không ngừng học hỏi đế hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.

  Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở đế tăng tốc và duy trì sức mạnh.

  Đội ngũ nhân viên luôn mình bạch và có tình thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.