• Tin tức
 • Báo giá trạm cân điện tử 120 tấn ô tô xe tải

  Ngày nay ứng dụng của cân điện tử 120 tấn thay thế cho cân cơ học đã được áp dụng để cân xe tải và ô tô mang tải trọng cực lớn với độ chính xác rất cao. Giá cả lắp đặt trạm cân xe tải 120 tấn đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong bài dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến việc lắp đặt trạm cân xe tải 120 tấn và báo giá của nó nhé.

  Báo giá lắp đặt trạm cân xe tải 120 tấn

  Trạm cân xe tải 120 tấn hoàn chỉnh phục vụ cho việc kinh doanh sản xuất sẽ bao gồm 3 phần chính: thiết bị cân, sàn cân hay còn được gọi là cầu cân và hố móng cân. Ngoài ra cân điện tử còn có các thiết bị ngoại vi khác như: máy tính, màn hình hiển thị, máy in, hệ thống camera quản lý, phần mềm quản lý cân, hệ thống chống sét lan truyền, nhận diện biển số xe,…

  Dựa vào những yếu tố trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá lắp đặt trạm cân xe tải 120 tấn để bạn có thể tham khảo như sau:

  Mức giá cơ bản để lắp đặt trạm cân điện tử 120 tấn sẽ dao động khoảng từ 150.000.000 VNĐ – 360.000.000 VNĐ đối với những loại cân có mặt bàn sản xuất trong nước. Thiết bị nhập khẩu 100% từ châu Âu hoặc châu Á sẽ có giá từ 600.000.000 đến 1 tỷ đối với những cân nhập khẩu nguyên bộ 100% từ châu Âu và Mỹ.  Tuy nhiên, mức giá lắp để đặt trạm cân 120 tấn cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

  • Chiều dài bàn cân
  • Thương hiệu của hệ thống các thiết bị điện sử dụng để lắp đặt trạm cân
  • Các yếu tố phụ khác ( vận chuyển, thời gian bảo hành,…)

  báo giá trạm cân điện tử 120 tấn

  Giá lắp đặt trạm cân xe tải 120 tấn

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trạm cân xe tải 120 tấn

  Cấu tạo cân ô tô điện tử 120 tấn sẽ bao gồm nhiều yếu tố như: bàn cân ô tô, hệ thống thiết bị điện (đầu cân, loadcell, hệ thống máy tính, bộ cộng tín hiệu, máy in,…), nhà điều hành,…

  Vậy nên, giá của trạm cân ô tô 120 tấn phụ thuộc nhiều vào giá của từng bộ phận cấu thành trạm cân. Tuy nhiên, những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá tổng thể của trạm cân ô tô 120 tấn bao gồm:

  Chiều dài bàn cân ô tô 120 tấn

  Chiều dài bàn cân chính là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá tổng thể của một trạm cân ô tô nói chung và trạm cân 120 tấn nói riêng. Bàn cân càng dài, giá của trạm cân sẽ càng cao. Bởi, chiều dài của bàn cân sẽ quyết định lượng sắt thép được dùng để sản xuất. Nhất là trong bối cảnh giá kim loại sắt tăng cao, độ dài ngắn của bàn cân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá tổng của cân.

  Hiện, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp các bàn cân có độ dài:

  • Kích thước cơ bản: 10x3m, 12x3m, 16x3m, 18x3m,  21x3m
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất bàn cân có kích thước theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng bàn cân có kích thước cơ bản để tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

  Chiều dài của bàn cân sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá

  Thương hiệu của hệ thống thiết bị điện được sử dụng lắp đặt trong trạm cân

  Bên cạnh kích thước, chất liệu bàn cân, giá của trạm cân ô tô 120 tấn còn phụ thuộc nhiều vào hãng của các thiết bị được dùng để lắp đặt trạm cân như bộ cộng tín hiệu, loadcell, đầu cân,…

  • Nếu quý khách hàng lắp đặt trạm cân ô tô 120 tấn sử dụng các thiết bị điện tử của Mettler Toledo hay Zemic thì giá cả sẽ cao hơn bởi tính chính xác cùng độ bền cao.
  • Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có hạn mức tài chính nhất định, thì chúng tôi khuyên  nên lựa chọn lắp đặt trạm cân điện tử ô tô 120 tấn sử dụng các thiết bị của hãng phổ biến như ví dụ như Keli. Nó vẫn đảm bảo được tính chính xác ổn định cùng độ bền tốt.

  Các yếu tố khác ảnh hưởng đến báo giá trạm cân 120 tấn

  Bên cạnh 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả trạm cân ô tô 120 tấn, gồm có: chất liệu bàn cân, kích thước và thương hiệu của hệ thống thiết bị, giá cân ô tô 120 tấn còn chịu ảnh hưởng nhiều bởi một số yếu tố phụ khác như: thời gian bảo hành, chi phí vận chuyển,…

  • Vị trí vận chuyển càng xa, giá sẽ càng cao
  • Thời gian bảo hành thông thường sẽ là 12 tháng, nếu quý khách hàng có nhu cầu về thời gian bảo hành lâu hơn ( khoảng 18 tháng), giá của trạm cân xe tải 120 tấn sẽ cao hơn.

  Hình thức lắp đặt trạm cân

  Sẽ có 3 kiểu lắp đặt đó là kiểu chìm, kiểu nổi và nửa chìm nửa nổi, thông tin chi tiết được chúng tôi trình bày qua bảng sau:

  Kiểu lắp đặt

  Ảnh hưởng đến giá cân ô tô 120 tấn

  Kiểu chìm

  Chi phí đầu tư xây dựng hố móng cân

  Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước, chống ngập

  Kiểu nổi

  Chi phí đầu tư xây dựng 2 dốc đầu lên xuống để xe tải tiện lợi di chuyển lên xuống bàn cân dễ dàng

  Nửa nổi nửa chìm

  Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước tránh ngập bàn cân.

  Chi phí làm hố móng cân

  Một phần nhỏ chi phí đầu tư làm cầu dốc lên xuống bàn cân.

  Lời kết

  Qua những thông tin về báo giá lắp đặt trạm cân xe tải 120 tấn cho ô tô xe tải nêu trên, chắc hẳn quý khách hàng đã có cái nhìn tổng quan hơn về yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và hình thức lắp đặt trạm cân. Với kinh nghiệm nhiều năm về phân phối, sản xuất và thi công lắp đặt, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng với đó là giá cả hợp lý. 

  0902 54 74 26
  0906675909