• Giới thiệu
 • Lịch sử hình thành

  Khởi đẩu từ một công ty thương mại chuyên gia công cơ khí cho các công ty chuyên về cân xe tải, Cân Đại Gia Phát đã nhanh chỏng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về nhập khẩu, đại diện phân phối cho các hãng cân điện tử hàng đầu thể giới tại Việt Nam.

  Năm 2016, Công ty TNHH TM DV Cân Điện Tử Đại Gia Phát được thành lập với 1 cổ đông sáng lập, tông nhân sự 10 người và lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu và phân phối các dòng cân điện tử, thiết bị chuyên về cân điện tử cho thị trường tại Việt Nam. Trụ sở chính của công ty đặt tại số 3/111C Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

  Năm 2016, sau 1 năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực phía Nam, đã triến khai được hệ thống phân phối rộng khắp khu vực Bẳc -Trung- Nam. Sản phấm của công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh và thành phố lớn tại khu vực trên toàn quốc, đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể với trên 20 người

  Cũng trong năm 2016. Chính thức phân phối Thiết bị hãng cân điện tử và Loadcell MKCELLS-USA, LOCOSC-CHINA

  Đặc biệt Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặt của công ty với một loạt thay đoi quan trọng:
  Công ty chỉnh thức là nhà phân phoi cân điện tử cho hãng sản xuất cân số 1 tại Nhật Băn va Thế Giới SHINKO DENSHI co.,LTD NHẬT BẢN
  Phân phối chính thức RINSTRUM-ĐỬC tại Việt Nam.
  Phân phối chính thức THAMES SIDE-ANH tại Việt Nam.
  Phân phối chính thức CURIOTEC-HÀN QUÔC tại Việt Nam.
  Phân phối chỉnh thức MKCELLS-USA tại Việt Nam.
  Phân phối chính thức DINIARGEO-ITALY tại Việt Nam.
  Phân phối chính thức UT1LCELL-SPA1N tại Việt Nam.

  Trong giai đoạn này, công ty triển khai cung cấp cho nhiều đối tác hàng đầu Việt Nam, cho các tập đoàn lớn từ căn phân tích, cân bàn, cân sàn, cân xe tải, loadcell..

  Chỉ sau 2 năm, Đại Gia Phát trở thành một công ty nhập khâu cân điện tử và thiết bị hàng đầu Việt Nam trong lình vực cân điện tử - tại Việt Nam. Công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 20% một năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.

  0902 54 74 26
  0906675909