• Tin tức
 • Báo giá trạm cân điện tử 60 tấn xe tải ô tô giá rẻ

  Trạm cân điện tử 60 tấn xe tải ô tô là thiết bị cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, kho bãi. Tuy nhiên, việc cài đặt một quy mô như vậy thường đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Vì vậy, việc tìm báo giá lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn hợp lý luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết này, Cân điện tử Đại Gia Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của trạm cân điện tử 60 tấn và cách tìm báo giá rẻ nhất thị trường.

  Báo giá lắp đặt trạm cân điện tử 60 tấn xe tải ô tô

  Để báo giá lắp đặt trạm cân điện tử 60 tấn cho xe tải, ô tô chính xác nhất, chúng ta cần xác định rõ ràng được các yếu tố sau:

  • Vị trí lắp đặt của trạm cân.
  • Mục đích sử dụng của trạm cân (cân hàng hóa, kiểm tra trọng lượng xe tải, cân container….).
  • Công suất của trạm cân (60 tấn).
  • Loại trạm cân (trạm cân điện tử, trạm cân cơ học….).
  • Các yếu tố kỹ thuật khác (bàn cân, đầu cân, đèn hiển thị….).

  Thông qua các yếu tố trên, Cân điện tử Đại Gia Phát cung cấp cho bạn bảng giá lắp đặt trạm cân điện tử 60 tấn để quý khách có thể tham khảo:

  Công suất và kích thước 

  Đơn giá 

  Trạm cân điện tử 60 tấn loại 10 x 3m

  95.000.000 - 100.000.000 VNĐ

  Trạm cân điện tử 60 tấn loại 12 x 3m

  110.000.000 - 120.000.000 VNĐ

  Trạm cân điện tử 60 tấn loại 14 x 3m

  130.000.000 - 150.000.000 VNĐ

  Trạm cân điện tử 60 tấn loại 16 x 3m

  160.000.000 - 170.000.000 VNĐ

  Trạm cân điện tử 60 tấn loại 18 x 3m

  170.000.000 - 180.000.000 VNĐ

  Giá lắp đặt trạm cân điện tử 60 tấn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

  Chi phí lắp đặt cân điện tử 60 tấn cho ô tô xe tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  Tải trọng và kích thước trạm cân 

  Tải trọng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt trạm cân. Giá thành của trạm cân sẽ tăng lên nếu yêu cầu tải trọng lắp đặt càng cao. Điều này là do trạm cân cần phải được thiết kế chắc chắn và đảm bảo chịu được trọng lượng của các loại xe có trọng tải lớn lên đến 60 tấn.

  Để đảm bảo an toàn và tính chính xác khi cân đo. Trạm cân cần được thiết kế với khung chắc chắn và bề mặt cần phẳng, tránh bị biến dạng hay móp méo khi xe tải được cân. Tuy nhiên, tải trọng yêu cầu càng cao thì chi phí thiết kế và lắp đặt cũng sẽ tăng lên, ảnh hưởng đến giá cả của thành phẩm.

  Ngoài ra, kích thước trạm cân cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của trạm cân. Trạm cân có kích thước lớn cần được xây dựng với cấu trúc và kiến trúc phức tạp hơn, vì vậy chi phí bỏ ra cao hơn cho quá trình thi công. Ngoài ra, việc tìm kiếm không gian đủ rộng để xây dựng trạm cân cũng làm tăng chi phí. Do đó, để tiết kiệm chi phí, người dùng nên tính toán kích thước của trạm cân sao cho phù hợp với không gian có sẵn và đáp ứng được yêu cầu sử dụng. 

  Tham khảo : Báo giá trạm cân xe tải 80 tấn

  Công nghệ và chất lượng của trạm cân 

  Công nghệ được sử dụng trong lắp đặt là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của trạm cân xe tải. Trạm cân xe tải có thể được lắp đặt cảm biến tải trọng, đo lường tĩnh và động hoặc hệ thống cân điện tử.

  Hệ thống cân điện tử hiện đại sử dụng cảm biến tải điện tử và máy tính để xử lý dữ liệu, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao hơn so với hệ thống cân truyền thống. Vì vậy, trạm cân xe tải sử dụng công nghệ cân điện tử thường có giá thành cao hơn so với các loại cân xe tải khác.

   

  Chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của trạm cân. Chất lượng phụ thuộc vào vật liệu và linh kiện được sử dụng để lắp đặt trạm cân. Chất liệu và linh kiện cao cấp giúp tăng tính bền vững và ổn định cho trạm trong quá trình sử dụng. Vật liệu và linh kiện kém chất lượng có thể dẫn đến hư hỏng và trục trặc kỹ thuật, ảnh hưởng đến độ chính xác và độ tin cậy của trạm cân. Chính vì vậy, những trạm cân xe tải chất lượng cao thường có giá thành cao hơn những sản phẩm kém chất lượng. 

  Ngoài ra, các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt cân xe tải 60 tấn bao gồm phụ kiện, chi phí vận chuyển và lắp đặt, chi phí bảo trì sửa chữa sau lắp đặt. 

  Tìm hiểu thêm: Báo giá mới nhất trạm cân xe tải 100 tấn

  Những lưu ý khi lắp đặt trạm cân điện tử 60 tấn

  Trước trong và sau khi tiến hành lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn bạn cần lưu ý một số lưu ý sau: 

  • Lựa chọn vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt trạm cân xe tải phải được xác định đảm bảo an toàn, thuận tiện cho việc cân kiểm tra trọng lượng của những chiếc xe tải. Đồng thời, vị trí lắp đặt cũng phải tuân thủ các quy định về khoảng cách với các công trình xung quanh, đường ống ngầm và hệ thống điện.
  • Lắp đặt chắc chắn, đúng kỹ thuật: Việc lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn đòi hỏi phải tuân thủ đúng kỹ thuật để đảm bảo độ chính xác của sản phẩm. Bạn cần đảm bảo rằng cân xe tải được lắp đặt chắc chắn, không bị rung, nghiêng.
  • Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ: Để đảm bảo độ chính xác và độ bền của trạm cân xe tải, bạn cần thực hiện việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Các hoạt động bảo dưỡng bao gồm vệ sinh cân xe tải, kiểm tra cân và kiểm tra các bộ phận của cân xe tải.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan: Khi lắp đặt trạm cân, bạn cần đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn. Bạn cần đảm bảo rằng cân xe tải được lắp đặt chính xác và không gây ra bất kỳ sự mất an toàn hay các hoạt động bảo dưỡng bao gồm vệ sinh cân xe tải, kiểm tra cân và kiểm tra các bộ phận của trạm cân.

  Địa chỉ lắp đặt trạm cân xe tải, ô tô 60 tấn

  Cân điện tử Đại Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt trạm cân xe tải với nhiều năm kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tại Đại Gia Phát được đào tạo chuyên sâu và thành thạo trong việc lắp đặt trạm cân xe tải một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt, bền và an toàn khi sử dụng. 
  • Đại Gia Phát cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. 
  • Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt mà còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, bao gồm bảo trì, sửa chữa và nâng cấp trạm cân xe tải. Khách hàng của Đại Gia Phát có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm lâu dài và chất lượng nhất.

  Đại Gia Phát hy vọng sẽ được phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong việc lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn. 

  Lời kết

  Như vậy, qua bài viết về báo giá lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn giá rẻ, chúng ta đã có những cái nhìn cơ bản về yếu tố ảnh hưởng đến giá cũng như những lưu ý khi lắp đặt trạm cân. Ngoài ra, chúng ta cũng đã tìm hiểu về ưu điểm của doanh nghiệp lắp đặt trạm cân xe tải mà tôi đang kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Cân điện tử Đại Gia Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   
  0902 54 74 26
  0906675909